GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON PÁ VẠT THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ sáu - 17/11/2023 13:13
Trong không khí thi đua, sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024. Trường Mầm non Pá Vạt  tổ chức “Thao giảng vòng trường đợt 1 năm học 2023- 2024” từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 09 tháng 11 năm 2023. Thao giảng hằng năm là giải pháp hữu hiệu thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ đối với nhà trường.
Trong không khí thi đua, sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024. Trường Mầm non Pá Vạt  tổ chức “Thao giảng vòng trường đợt 1 năm học 2023- 2024” từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 09 tháng 11 năm 2023. Thao giảng hằng năm là giải pháp hữu hiệu thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ đối với nhà trường.
Thông qua các đợt thao giảng với mục tiêu khuyến khích và tạo cơ hội để giáo viên nâng cao tinh thần học hỏi, sáng tạo trong chuyên môn, mạnh dạn đổi mới các hình thức tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường. Giáo viên tham gia Đợt thao giảng có sự đầu tư về đồ dùng đồ chơi cho trẻ và biết vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tiên tiến vào tổ chức các hoạt động giáo dục mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy và thực hiện tốt việc dạy học lấy trẻ làm trung tâm. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, mỗi tiết dạy đều có sự sáng tạo, đổi mới riêng. Đặc biệt các cô giáo tổ chức các hoạt động “Học bằng chơi, chơi mà học” theo quan điểm “giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Các giờ dạy đã được các cô nghiên cứu và chuẩn bị chu đáo, đồ dùng đồ chơi đẹp nên đã tạo hứng thú cho trẻ, trẻ tích cực tham gia các hoạt động. 
Trong quá trinh diễn ra Đợt thao giảng, mỗi cá nhân luôn nâng cao vai trò trách nhiệm của mình trong việc thể hiện năng lực, sở trường; thông qua Đợt thao giảng giáo viên có dịp trao đổi học tập kinh nghiệm trong việc làm đồ dùng dạy học, cũng như kỹ năng sư phạm được phát triển. Đợt thao giảng là một sân chơi trí tuệ , bổ ích, thiết thực để mỗi giáo viên thể hiện tài năng của mình và cũng là dịp để nhìn lại mình, tự đánh giá về mình, từ đó có hướng phấn đấu tốt hơn. Đồng thời cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên từ đó nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cụ thể. Mỗi dịp dự thi từng giáo viên đã tự rút ra cho mình kinh nghiệm từ thực tiễn, nâng cao được kiến thức, vững vàng về tay nghề.
Thao giảng vòng trường đợt 1 năm học 2023- 2024 của trường mầm non Pá Vạt đã thành công tốt đẹp. Đợt thao giảng đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Chắc hẳn, qua Đợt thao giảng này các cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho đơn vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục Mầm non. Những giáo viên đạt kết quả tiết dạy xếp loại Giỏi  trong đợt thao giảng vòng trường đợt 1 năm học 2023- 2024 lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Đội ngũ giáo viên trong trường Mầm non Pá Vạt tin tưởng rằng với lòng nhiệt huyết yêu nghề, yêu trẻ, ham học hỏi, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.
Đợt thao giảng đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng và đúng quy định. Giáo viên đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.
Sự thành công của đợt thao giảng tại đơn vị trường mầm non Pá Vạt là sự cổ vũ tinh thần cho các cô giáo có thêm động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, với lòng nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ, ham học hỏi, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường sẽ luôn được giữ gìn và phát huy. Chất lượng trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ được nâng cao rõ rết theo các năm để xứng đáng với niềm tin của các cấp lãnh đạo và các bậc phụ huynh.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay83
  • Tháng hiện tại2,142
  • Tổng lượt truy cập194,433
headerleft
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính