CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON PÁ VẠT

Thứ sáu - 10/11/2023 13:10
Đảng cộng sản Việt Nam luôn lấy chủ nghĩa Mác Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của đảng. Tại các cơ sở giáo dục cũng như trong trường mầm non nói riêng. Phát triển sơ sở đảng luôn được chú trọng và phát triển. Một đơn vị muốn phát triển mạnh thì cơ sở đảng của đơn vị đó phải trong sạch, vững mạnh. Đơn vị trường mầm non Pá Vạt là một chi bộ đảng thuộc đảng bộ xã Mường Luân. Hằng năm chi bộ đảng trường mầm non Pá Vạt luôn đạt thành tích chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong chi bộ không có đảng viên vi phạm đạo đức nhà giáo, không có đảng viên sinh con thứ ba, không có đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Mỗi năm chi bộ đảng đưa lên từ 3 quần chúng ưu tú kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

Ngày 12-11-2023 chi bộ đã tiến hành kết nạp cho 4 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của đảng đó là quần chúng Nguyễn Thị Hồng, Lò Thị Tỉnh, Nguyễn Thị Ngân, Lò Thị Hiến. Tiến hành chuyển đảng viên chính thức cho 2 đồng chí Bùi Thị Nga và đồng chí Lò Thị Lan. Đến dự với buổi lễ kết nạp đảng viên có sự hiện diện của đồng chí Lường Văn Tiên phó bí thư đảng uỷ xã Mường Luân, đồng chí Lò Thanh Quyết phó chủ tịch uỷ ban nhân dân xã Mường Luân. Buổi lễ kết nạp diễn ra với sự trang trọng và ý nghĩa đã thành công tốt đẹp. Mỗi đảng viên trong chi bộ đều phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, trong năm học tới sẽ giới thiệu nhiều quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của đảng, để chi bộ đảng ngày càng vững mạnh.
Với những thành tích đã đạt được chi bộ trường mầm non Pá Vạt sẽ phải cố gắng hơn nữa, luôn giữ vững và phát huy luôn là chi bộ trong sạch vững mạnh, chi bộ hoàn thành xuất sắc, được đảng uỷ xã khen tặng. Hằng năm giới thiệu những quần chúng ưu tú vào trong hàng ngũ của đảng. Cùng với nhiệm vụ quan trọng và trọng tâm là nuôi dạy, chăm sóc giáo dục trẻ. Trường mầm non Pá Vạt sẽ ngày càng phát triển tổ chức đảng và luôn giữ vững là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia, có chất lượng chăm sóc giáo dục tốt, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của xã Mường Luân.