Bài tuyên truyền ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ hai - 23/10/2023 11:52
Trong  không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội PNVN 20/10/1930 – 20/10/2023. Trong thời đại ngày nay thời đại của khoa học công nghệ phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.Công Đoàn trường Mầm non Pá Vạt hân hoan tổ chức thi đua và kỷ niệm ngày 20/10.

Phát  động  các  đồng  chí công đoàn viên thi đua “ Dạy tốt- học tốt”.
Các con cũng say xưa với  những  hoạt  đông  trải nghiệm  ngoài trời cùng các  cô vui tươi và bổ ích để dâng lên cô giáo, bà ,mẹ ,chị những bông hoa bé ngoan xinh tươi nhất.
Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng  vậy luôn  mang  trong  mình  những  phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng - Bất khuất -Trung hậu - Đảm đang” ở  bất  cứ  cương  vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Họ là những người chống giặc ngoại xâm, kiên  cường  bất  khuất, là những người lao động cần cù, thông  minh  sáng  tạo Chính  vì  vậy, vào  ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ  nữ  phản  đế  Việt  Nam (nay  đổi  tên  là Hội  Phụ  nữ  Việt  Nam) chính  thức  được  thành  lập, để đánh dấu  sự  kiện  này, Đảng  Cộng  sản  Việt  Nam  đã  quyết  định  chọn  ngày 20 tháng 10 hằng  năm  làm  ngày  truyền  thống  của  tổ chức  này, đồng  thời cũng xem  đây  là  ngày  kỉ  niệm  và  tôn  vinh  phụ  nữ  Việt  Nam, lấy  tên  là "Ngày Phụ  nữ  Việt  Nam".
Ở  bất  kỳ  lĩnh  vực  nào, vị  trí  nào  các  chị em  trong  nhà trường  đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt  Nam xứng đáng là những người phụ nữ năng động giỏi việc trường, đảm việc nhà. Với mong muốn rằng với những lỗ lực của mình các chị em sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của đơn vị và mãi xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng.. “Anh hùng - Bất khuất -Trung hậu - Đảm đang”.