Thứ ba - 16/01/2024 09:51
Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước mừng Đảng, mừng xuân  Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 5/01/2024 Trường mầm non Pá Vạt rất vinh dự là trường mầm non được lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông chọn là điểm tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II cấp học mầm non năm học 2023- 2024. Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và rút ra kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, tìm ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong học kì II của cấp học mầm non trong toàn huyện.

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau, đây cũng là lúc chúng ta gặt hái những thành tựu của học kì I năm học 2023-2024.

Về dự với buổi sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II cấp học mầm non năm học 2023- 2024, về phía lãnh đạo Phòng GD&ĐT có Đ/c Nguyễn Thị Hường- Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông và các Đ/c là cán bộ quản lý của 19 đơn vị trường mầm non trong toàn huyện cũng về dự. Tại hộ nghị  sơ kết học kỳ 1, đồng chí Hoàng Thị Huế - Cán bộ chuyên môn mầm non đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1 năm học 2023- 2024. Trong báo cáo, đồng chí đã đánh giá lại các kết quả  đã đạt được trong học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II cấp học mầm non năm học 2023- 2024. Đ/c Nguyễn Thị Hường- Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông đã biểu dương những thành tích mà các trường mầm non trong toàn huyện đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Đồng thời, đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới mong rằng với sự đoàn kết của tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CBGVNV trong toàn huyện.

Sau bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông là ý kiến tham luận của cán bộ quản lý của 19 đơn vị trường mầm non trong toàn huyện.

Hội nghị sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II cấp học mầm non năm học 2023- 2024 khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu, CBGVNV cấp học mầm non huyện Điện Biên Đông nói chung và tập thể CBQL-GV và NV trường MN Pá Vạt nói riêng quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích trong học kỳ II năm học 2023- 2024.