Giới thiệu về trường MN Pá Vạt

Trường MN Pá Vạt

Giới thiệu về trường MN Pá Vạt

Môi trường học tập tích cực cho trẻ MN
Trường Mầm non Pá Vạt xã Mường Luân được thành lập ngày 15 tháng 8 năm 2003 theo Quyết định số 554/QĐ-UBND ngày 11 tháng 8 năm 2003 của Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông. Là trường mầm non công lập, nhà trường được xây dựng từ nguồn vốn của công trình kiên cố hóa trường lớp. Trường đóng trên địa bàn tại bản Mường Luân 1 xã Mường Luân- huyện Điện Biên Đông - tỉnh Điện Biên, trường có một điểm trường chính và 9 điểm trường lẻ với tổng diện tích 3.474m2. Năm học 2018-2019 trường có 18 nhóm lớp với 426 học sinh.
                   Trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhiệt tình, yên nghề, năng động, sáng tạo, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, hiện nay nhà trường có 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn, trong đó có 24/29 đạt 82,7% đạt trình độ trên chuẩn, giáo viên dạy giỏi  các cấp đạt 12/26 = 46,1%  đáp ứng với yêu cầu và nhiệm vụ giáo dục trong giai đoạn hiện nay. 100% các lớp thực hiện chương trình giáo dục mầm non (CTGDMN), nhà trường chỉ đạo nghiêm túc chương trình, kế hoạch theo quy định, thực hiện nghiêm túc các quy chế chuyên môn. Hiện nay nhà trường tổ chức cho 100% các cháu mẫu giáo và 100 trẻ nhà trẻ ăn bán trú. Nhà trường đã phát huy quy chế dân chủ trong nội bộ nhà trường trên mọi hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.