CÔNG TÁC CHĂM SÓC - NUÔI DƯỠNG TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON PÁ VẠT

•   02/11/2020 08:07:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Như chúng ta đã biết, trong các cơ sở giáo dục công tác chăm sóc, nuôi dưỡng luôn là nhiệm vụ trọng tâm và giữ vị trí vô cùng quan trọng. Chăm sóc nuôi dưỡng nhằm bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho trẻ. Chất lượng nuôi dưỡng tốt chính là tiền đề để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
Mỗi chúng ta, ai cũng có thể nấu ăn được nhưng nấu như thế nào để đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng một cách an toàn và hợp lý nhất, điều này không dễ, nó luôn luôn đòi hỏi chúng ta phải có những sáng kiến và hiểu biết về nấu ăn cho các cháu ở nhà trẻ và mẫu giáo. Nếu trẻ em được nuôi dưỡng tốt sẽ có một sức khoẻ tốt và đó là tiền đề cho sự phát triển của trẻ sau này.

TRẢI NGHIỆM CHĂM SÓC VƯỜN HOA CÙNG BÉ

•   08/10/2020 03:45:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Đây là hoạt động trải nghiệm thực tế giúp trẻ nhận thức sâu hơn về thế giới các loại hoa, thực hiện được một số công việc chăm sóc bảo vệ cây hoa, cả cô và trò lại cùng nhau đến vườn chăm sóc cây: cùng nhổ cỏ, tưới nước. Đây là một hoạt động vui và bổ ích, trẻ hào hứng và thích thú khi được cùng cô làm việc, được cùng bạn tự tay chăm sóc hoa và thu hoạch chúng. Qua hoạt động cô giáo dục trẻ phải biết yêu quý thiên nhiên, cây xanh thì mỗi ngày các cô giáo cùng các bé dành thời gian tưới nước, nhổ cỏ. Đó là thành quả của các cháu nên thấy cháu nào cũng cố gắng chăm sóc vườn hoa tận tình.. Cùng ngắm những hình ảnh của cô và trò lớp MGG  Na Hát trong suốt quá trình hoạt động trải nghiệm " chăm sóc vườn hoa" nhé:

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NGÀY TẾT TRUNG THU CHO TRẺ TRƯỜNG MẦM NON PÁ VẠT- XÃ MƯỜNG LUÂN

•   05/10/2020 09:22:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Trong những ngày này, ngày Tết Trung Thu đang đến gần, chắc hẳn không khí vui tươi của trẻ em rộn ràng khắp các thôn bản, trường học khu vực vùng sâu, vùng xa của huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên. Mặc dù cuộc sống nơi đây còn rất nhiều khó khăn vất vả, nhưng tất cả đều cố gắng đem đến cho các con em mình một cái  tết Trung Thu thật vui và nhiều ý nghĩa .

Nhật Bản miễn học phí giáo dục mầm non

•   25/03/2020 03:11:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Chương trình có hiệu lực từ tháng 10/2019 nhằm ngăn chặn tình trạng sụt giảm tỷ lệ sinh, khuyến khích phụ nữ tham gia lực lượng lao động.