LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TRƯỜNG MẦM NON PÁ VẠT

Thứ tư - 13/01/2021 22:27
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.  Chiều ngày 13/01/2021 chi bộ trường MN Pá Vạt đã tổ chức kết nạp cho 2 quần chúng: Lò Thị Lan, Bùi Thị Nga – Giáo viên trường MN Pá Vạt vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đây là niềm vinh dự to lớn, đầy tự hào, xong cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề. Đồng chí đề nghị các cấp ủy cơ sở tiếp tục quan tâm quản lý, giáo dục, bồi dưỡng, rèn luyện thử thách cả về chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác, ý thức tổ chức kỷ luật để đảng viên mới thực sự là hạt giống đỏ, những đảng viên gương mẫu, tiêu biểu trên từng lĩnh vực, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị.
        Sau khi nhận quyết định đồng chí Lò Thị Lan, Bùi Thị Nga tuyên thệ trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh., đã thể hiện rõ quyết tâm, quan điểm tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác…
     Như vậy, Chi bộ nhà trường hiện có tất cả  15 Đảng viên và 2 Đảng viên dự bị. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Thị Hạnh -  Bí thư chi bộ nhà trường đã phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới. Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn cả 02 đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.