Bữa trưa vui vẻ của các bé khi ở lớp

•   18/10/2020 10:21:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Mỗi hình thức ăn là một trải nghiệm lý thú cho trẻ ở lứa tuổi mầm non. Kích   thích sự hưng phấn của trẻ. Giúp các cô cũng vui và cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm gì đó cho các con yêu quý của mình.

Ý NGHĨA CỦA HOẠT ĐỘNG CHƠI Ở CÁC GÓC ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ

•   08/10/2020 10:44:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Từ những thực tế mà tôi đã thể hiện ở lớp, việc cho trẻ chơi ở góc từ các đồ dùng, đồ chơi tôi đã nhận thấy được rằng việc thực hiện chơi ở góc không phải để cho trẻ chơi không, mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện. Trẻ chơi chủ yếu do nhu cầu và khả năng của trẻ, nhu cầu muốn bắt chước, muốn làm người lớn, nhưng khả năng và sức lực của trẻ chưa đủ để làm người lớn do đó trẻ giải tỏa nhu cầu đó dưới hình thức là hoạt động chơi ở các góc: Góc phân vai, góc xây dựng, góc học tập, góc nghệ thuật, góc thiên nhiên,…Qua đó, trẻ được phát triển và mở rộng tính sáng tạo, độc đáo và sự tác động qua lại giữa trẻ với môi trường xung quanh một cách tích cực, tự lực, tự nguyện và tự tin.

Tạo môi trường học tập cho bé

Xây dựng môi trường giáo dục trong trường mầm non là vô cùng cần thiết

•   27/05/2020 09:18:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Trường Mầm non Pá Vạt được thành lập và xây dựng từ những năm 2003 Từ một trường có 01 điểm lẻ đến năm 2017 nhà trường đã có 08 điểm trường. Nhà trường từng bướcđược đầu tư trang thiết bị dạy và học, từng bước đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành học. Xác định việc xây dựng môi trường giáo dục trong trường mầm non là vô cùng cần thiết và góp phần quan trọng trong công tác tổ chức hướng dẫn trẻ nhằm thỏa mãn nhu cầu vui chơi và hoạt động của trẻ hình thành và phát triển toàn diện về nhân cách, trí tuệ cho trẻ.

4 thời điểm tuyệt đối không nên phê bình giáo dục trẻ, bố mẹ nào cũng cần nhớ!

•   25/03/2020 04:36:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Nếu không muốn biến việc dạy dỗ con cái của bố mẹ thành cực hình với con cái, các bậc phụ huynh cần nhớ 4 thời điểm tối kỵ dưới đây.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
  • Tháng hiện tại776