TRƯỜNG MẦM NON PÁ VẠT TỔ CHỨC HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO

Thứ tư - 11/11/2020 20:19
Hội thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo đã nhận được rất nhiều hưởng ứng tích cực từ các giáo viên, và thật sự đã tạo ra được một phong trào thi đua sáng tạo sôi nổi của đội ngũ giáo viên nỗ lực, luôn cố gắng hoàn thiện rất tỉ mỉ từng đồ dùng đồ chơi mầm non tự làm. Phần lớn tất cả các đồ dùng đồ chơi mầm non tự làm của các nhóm phục vụ trực tiếp cho những hoạt động và chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non ở từng độ tuổi mà giáo viên đang được phụ trách.

Để hưởng ứng, chào mừng ngày hội nhà giáo Việt Nam 20 - 11, và nâng cao chất lượng dạy và học, sự sáng tạo của đội ngũ giáo viên. Trường Mầm Non Pá Vạt - Điện Biên Đông tổ chức cuộc thi “Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo” Năm học 2020 - 2021.
     Có thể nói rằng, trong một thời gian rất ngắn, các giáo viên vừa tham gia công tác chăm sóc cũng như giáo dục trẻ hằng ngày, vừa  tranh thủ thời gian trẻ nghỉ trưa, đề làm đồ dùng đồ chơi mầm non tự tạo dự thi, nhưng thật là bất ngờ khi một số lượng đồ dùng đồ chơi mầm non tự làm của các lớp tại hôm trưng bày đồ dùng dạy học tự làm chấm thi là rất phong phú và đa dạng đồ chơi. Đồ dùng đồ chơi tụ tạo dảm bảo cả số lượng và chất lượng, đáp ứng về chủng loại và độ bền rất cao, cũng có rất nhiều các đồ dùng đồ chơi sáng tạo của giáo viên mầm non, thu hút và hấp dẫn trẻ tham gia tích cực vào các hoạt động.